Giỏ hàng

Audio-Technica giới thiệu mẫu tai Bluetooth giá rẻ ATH-CK150BT, giá khoảng 800 ngàn

Audio Technica vừa giới thiệu mẫu tai nghe Bluetooth giá rẻ mang tên ATH-CK150BT với 6 phiên bản màu sắc khác nhau. Mức giá dự kiến dành cho chiếc tai nghe này chỉ vào khoảng 3600 yên (tương đương với khoảng gần 800 ngàn VNĐ).

ATH-CK150BT có thể được xem là câu trả lời của Audio-Technica dành cho mẫu tai nghe không dây giá rẻ WI-C200 của Sony. Sản phẩm có đến 6 màu sắc khác nhau để phục vụ cho đối tượng học sinh sinh viên, giới trẻ bao gồm đen, xanh dương, xanh đỏ, hồng coral, đỏ và trắng.

Đang tải Audio_tinhte_ATH-CK150BT_p4.jpg…

Cũng giống với các tai nghe Bluetooth khác, ATH-CK150BT vẫn có cụm điều khiển ba nút để phục vụ cho việc nghe nhạc, đàm thoại điều chỉnh âm lượng.

Bên trong sử dụng một driver dynamic có đường kính 8.8mm để có thể tái tạo được âm thanh chi tiết đầy đủ ở cả ba dải từ dải trầm giàu năng lượng đến dải mid treb trong trẻo. Chất âm của ATH-CK150BT được tune để có thể nghe được nhiều thể loại nhạc khác nhau nhưng đa số vẫn hướng đến các thể loại nhạc hiện đại, nhạc trẻ. 

Đang tải Audio_tinhte_ATH-CK150BT_p2.jpg…

Phần buồng âm cộng hưởng và ống dẫn âm được thiết kế đặc biệt để có chất lượng âm thanh tốt nhất trong một kích thước cực kỳ nhỏ gọn. Người dùng có thể sử dụng trong thời gian dài với cảm giác đeo cực kỳ thoải mái. 

Chuẩn chống nước của mẫu này cũng khá thấp chỉ ở mức IPX2 tương đương chống nhỏ giọt, kháng tạt nước nhẹ chứ khó có thể đáp ứng được nhu cầu tập luyện thể dục thể thao, gym. Sản phẩm sẽ đi kèm một dây sạc Micro-USB, và 4 loại eartip khác nhau L/M/S/XS.

Thời lượng pin của ATH-CK150BT sẽ vào khoảng 7 tiếng liên tục với thời gian sạc đầy là khoảng 2 tiếng. Chuẩn Bluetooth là phiên bản 5.0 với codec hỗ trợ chỉ có chuẩn SBC. Mức áp suất buồng âm tối đa là 100dB/mW đảm bảo đủ độ lớn cho các basshead. Trọng lượng của tai nghe chỉ vỏn vẹn 12.5g.

Theo tinhte.vn

Facebook Instagram Youtube Top