Giỏ hàng

Cái bạn thấy mới chỉ là vỏ bọc thôi, smartphone màn hình gập của Samsung thực sự sẽ đẹp như thế này

Chiếc màn hình gập Infinity Flex mà Samsung mới ra mắt có viền khá dày, nhưng đó chỉ là lớp vỏ bảo vệ bên ngoài.

Tại Hội nghị dành cho các nhà phát triển SDC, Samsung lần đầu tiên giới thiệu chiếc màn hình gập Infinity Flex, hứa hẹn sẽ được trang bị trên chiếc smartphone màn hình gập Galaxy F sắp tới.

Tuy nhiên tại sự kiện SDC, chiếc màn hình gập Infinity Flex của Samsung được ra mắt với một vỏ bọc bảo vệ khá dày xung quanh. Do đó, chúng ta không thấy được rõ thiết kế xung quanh, độ dày của viền màn hình hay các chi tiết khác. Cũng vì vậy mà thiết kế của chiếc smartphone màn hình gập vẫn còn chưa được sáng tỏ.

Cái bạn thấy mới chỉ là vỏ bọc thôi, smartphone màn hình gập của Samsung thực sự sẽ đẹp như thế này - Ảnh 1.

Trang LetsGoDigital đã dựa trên những gì Samsung công bố, và những thông tin rò rỉ trước đây để thiết kế bản concept của smartphone màn hình gập Galaxy F. Chiếc smartphone sẽ được trang bị hai màn hình, một màn hình chính bên trong kích thước 7,3 inch và một màn hình phụ bên ngoài kích thước 4,6 inch, giống như thiết kế của Infinity Flex.

Có thể thấy viền bezel của màn hình chính rất mỏng, cạnh trên được tích hợp camera selfie và các cảm biến. Màn hình phụ bên ngoài sẽ có viền khá lớn, tuy nhiên màn hình này có lẽ chỉ dùng để hiển thị thông báo, thực hiện cuộc gọi hay trả lời tin nhắn một cách nhanh chóng. Các thao tác chính của người dùng sẽ được thực hiện trên màn hình chính.

Các góc của chiếc smartphone được bo tròn và ở mặt lưng sẽ có một cơ chế bản lề đặc biệt giúp màn hình có thể gập lại. Trong khi đó, màn hình chính sẽ là một thể thống nhất và khi mở ra chúng ta sẽ không thấy bất kỳ sự tồn tại của dấu vết chia cắt. Đó là một màn hình tablet 7,3 inch hoàn hảo.

Chiếc smartphone màn hình gập của Samsung dự kiến sẽ được ra mắt tại sự kiện MWC 2019, diễn ra vào tháng 2 năm sau. Giá bán được các chuyên gia phân tích nhận định sẽ rơi vào khoảng 1.700 - 1.800 USD.

Nguồn: Trithuctre

Facebook Instagram Youtube Top