Giỏ hàng

Galaxy S10 sẽ không có tai thỏ, nhưng sẽ có một lỗ nhỏ đục giữa màn hình

Theo blogger Evan Blass, bước chuyển giao trên Galaxy S10 sẽ là thiết kế màn hình Infinity-O, với một lỗ nhỏ đục giữa màn hình.

Mới đây, Samsung đã giới thiệu bốn mẫu thiết kế màn hình mới của mình. Trong đó có 2 mẫu với thiết kế rãnh hình giọt nước, một thiết kế đục lỗ trên màn hình và một thiết kế hoàn hảo nhất được gọi là New Infinity.

Thiết kế màn hình New Infinity chính là thứ mà các nhà sản xuất smartphone muốn hướng đến. Một thiết kế liền mạch, không có bất kỳ vết cắt hay vết lõm vào nào, màn hình thực sự hoàn hảo và có thể đạt đến tỷ lệ 100%.

Galaxy S10 sẽ không có tai thỏ, nhưng sẽ có một lỗ nhỏ đục giữa màn hình - Ảnh 1.

Tuy nhiên mọi sự tiến bộ công nghệ đều cần có một bước chuyển giao. Theo blogger Evan Blass, bước chuyển giao trên Galaxy S10 sẽ là thiết kế màn hình Infinity-O, với một lỗ nhỏ đục giữa màn hình. Sau đó, Samsung mới có thể vươn tới thiết kế hoàn hảo nhất là New Infinity.

Evan Blass tiết lộ rằng màn hình của Galaxy S10 sẽ có một vết cắt hình tròn nhỏ phía trên, để camera selfie có thể nhìn qua. Trong khi cảm biến và các thành phần khác của camera sẽ nằm bên dưới màn hình cảm ứng.

Galaxy S10 sẽ không có tai thỏ, nhưng sẽ có một lỗ nhỏ đục giữa màn hình - Ảnh 2.

Galaxy S10 cũng sẽ được trang bị cảm biến siêu âm bên dưới màn hình, thay thế cho cảm biến vân tay ở mặt lưng. Phía sau sẽ có 3 camera, gồm một ống kính chính, một ống kính tele và một ống kính góc rộng.

Blogger này cũng xác nhận Galaxy S10 sẽ sử dụng giao diện One UI mới trên nền tảng hệ điều hành Android 9 Pie.

Galaxy S10 sẽ không có tai thỏ, nhưng sẽ có một lỗ nhỏ đục giữa màn hình - Ảnh 3.

Thiết kế màn hình Infinity-O không phải là xấu, nhưng có một vấn đề cần làm rõ đó là cái lỗ cho camera selfie sẽ nằm ở vị trí nào. Cái lỗ này sẽ nằm ở chính giữa, hay góc bên phải hoặc bên trái của Galaxy S10?

Theo: Genk

Facebook Instagram Youtube Top