Giỏ hàng

Khám phá máy ảnh và ống kính EOS R vừa ra mắt của Canon

Máy ảnh không gương lật Canon EOS R 30.3 MP full-frame mở rộng khả năng quang học nhờ ngàm 54mm, tạo nên thiết kế độc đáo của ống kính RF. Kết hợp với bộ chuyển đổi RF mới, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng tất cả các ống kính EF và EF-S của Canon. Trang bị chip DIGIC 8 mới nhất và tốc độ lấy nét 0.05 giây, EOS R được kỳ vọng sẽ tạo nên tầm cao mới của nghệ thuật nhiếp ảnh. 


Mẫu máy ảnh mới nhất vừa được Canon ra mắt hôm qua, 5/9, thuộc gia đình EOS, đó là Canon EOS R, chiếc máy ảnh kĩ thuật số không gương lật dùng cảm biến CMOS 35mm full-frame đầu tiên với khả năng kết hợp với nhiều loại ống kính đầu và được trang bị khung ngắm điện tử (EVF). Kèm theo đó, hàng loạt ống kính sẽ được ra mắt là: bốn ống kính RF thế hệ mới, hai ống EF super telephoto, và một ống kính EF-M một tiêu cự.  

Cùng với các ống kính này, ba loại ngàm chuyển đổi RF cũng được giới thiệu để hoàn thiện hệ sinh thái EOS - cho người dùng sự linh động trong việc sử dụng các ống kính EF hiện tại cùng với mẫu EOS R mới. Một đèn flash Speedlite nhỏ gọn cũng được giới thiệu cùng với các sản phẩm trên nhằm đảm bảo người dùng có tất cả các công cụ cần thiết để hiện thực hóa góc nhìn nhiếp ảnh.  
 


Mang đến chi tiết sắc nét và màu sắc sống động với độ phân giải 30.3-megapixel nhờ cảm biến CMOS 35mm full-frame do Canon phát triển và sản xuất. ISO của hệ thống EOS R ở tầm từ 100 đến 40,000 giúp người dùng tự tin khi chụp trong điều kiện thiếu sáng. Cùng bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8 mới nhất, tính năng Auto Lighting Optimizer (tự động tối ưu hóa ánh sáng) áp dụng gradient để tạo nên các chi tiết tinh tế ở vùng sáng nhất và vùng tối giúp bức ảnh cân bằng trong những điều kiện chụp ngược sáng.
 

Hệ thống EOS R dùng bộ ổn định hình ảnh Dual Sensing IS, giúp phát hiện hiện tượng rung tay khi cầm máy ảnh với độ chính xác cao, và giúp ổn định hình ảnh một cách hiệu quả. Nhờ việc lấy được thông tin hình ảnh từ cảm biến hình ảnh và thông tin từ cảm biến xoay của ống kính, máy ảnh có thể phát hiện chính xác những rung động ở tần số thấp. Hệ thống EOS R đạt được sự ổn định hình ảnh tương đương tối đa 5 stop của màn trập khi chụp ảnh tĩnh - nên có thể chụp với tốc độ màn trập chậm hơn nhưng hình ảnh vẫn sắc nét.
 

EOS R hỗ trợ Dual Pixel Raw giúp điều chỉnh micro (micro adjustment), bokeh shift và giảm hình ảnh bóng (ghost). Định dạng C-RAW là một định dạng Raw tùy chọn với kích thước dữ liệu đã giảm, giúp chụp nhiều ảnh liên tục hơn. 
 

Được trang bị bộ vi xử lý mới nhất của Canon, RF24-105mm F4L IS USM có được độ ổn định hình ảnh 5 stop - độ ổn định cao nhất mà ống kính Canon đạt đến...
Facebook Instagram Youtube Top