Giỏ hàng

Quảng cáo mới của Samsung chê iPhone không có chế độ chân dung khi quay phim

Samsung tung ra đòn tấn công mới nhất nhắm vào Apple khi các fan nhà Táo còn đang cặm cụi xếp hàng online để đặt hàng iPhone 11 và iPhone 11 Pro.

Cụ thể, trong đoạn quảng cáo ngắn, Samsung đề xuất người dùng iPhone nên chuyển sang Galaxy Note 10 bởi nó có một tính năng mà các mẫu iPhone mới không thể so được: Live Focus Video.

Quảng cáo dìm hàng iPhone mới nhất của Samsung

Live Focus Video về cơ bản là chế độ chân dung khi quay phim, tức làm mờ hậu cảnh để tạo điểm nhấn thu hút sự chú ý của người xem vào chủ thể ở tiền cảnh. Mọi người đều gọi đó là bokeh, trừ Apple.

Quả là ngạc nhiên khi Apple không thêm tính năng này vào iPhone 11, khi mà iPhone 11 Pro được công ty này quảng cáo là chiếc điện thoại với camera tốt nhất họ từng làm ra. Vi xử lý A13 mới của Apple có thừa sức mạnh để xử lý tính năng này. Có lẽ Apple dự định thêm nó vào thông qua một bản cập nhật phần mềm trong tương lai chăng?

Cụm camera trên iPhone 11 Pro hỗ trợ zoom quang học 4x nhờ vào các ống kính telephoto, góc rộng và góc siêu rộng. Apple còn thêm vào một chế độ chụp ảnh đêm (Night mode), tự động kích hoạt để chụp được nhiều chi tiết hơn trong các môi trường thiếu sáng.

Được biết, thời gian ship iPhone 11 và iPhone 11 Pro đến người dùng đặt hàng trước đã bị đẩy lùi lại so với kế hoạch ban đầu. Apple dự định bán máy ra tại các cửa hàng Apple vào ngày 20/9, nhưng nếu bạn vẫn chưa đặt hàng trước máy vào hôm qua, có lẽ bạn sẽ phải đợi cho đến tháng 10 mới nhận được máy.

Nguồn : genk.vn

Facebook Instagram Youtube Top