Giỏ hàng

Samsung Galaxy S10 Plus lộ ảnh và video rõ nét, 3 camera sau, 2 camera trước trong "nốt ruồi trâu"

Khi tắt màn hình thì phần nốt ruồi cỡ lớn này được ẩn đi.

Trong nửa cuối năm 2018, xuất hiện hàng tấn thông tin rò rỉ về những tính năng của Galaxy S10 như camera, phần cứng... Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa biết thiết kế của flagship Samsung.

Samsung Galaxy S10 Plus lộ ảnh và video rõ nét, 3 camera sau, 2 camera trước trong nốt ruồi trâu - Ảnh 1.

Và nay, 91Mobiles và OnLeaks đã đăng tải hàng loạt hình ảnh cộng với video dựng 3D rõ nét cho chúng ta thấy thiết kế flagship sắp ra mắt của Samsung. Thiết bị rò rỉ hôm nay là Galaxy S10 Plus, phiên bản lớn hơn một chút so với Galaxy S10.

Samsung Galaxy S10 Plus lộ ảnh và video rõ nét, 3 camera sau, 2 camera trước trong nốt ruồi trâu - Ảnh 2.

Hình ảnh cho chúng ta thấy S10 Plus có 3 camera sau được xếp nằm ngang. Đèn flash LED và cảm biến nhịp tim được đặt ở bên sườn camera.

Samsung Galaxy S10 Plus lộ ảnh và video rõ nét, 3 camera sau, 2 camera trước trong nốt ruồi trâu - Ảnh 3.

Theo tin đồn, Samsung sẽ sử dụng cảm biến vân tay siêu âm đặt bên dưới màn hình trên Galaxy S10 Plus. Vì thế, khác với Galaxy Note9 và Galaxy S9, chúng ta không thấy cảm biến vân tay phía sau Galaxy S10 Plus.

Samsung Galaxy S10 Plus lộ ảnh và video rõ nét, 3 camera sau, 2 camera trước trong nốt ruồi trâu - Ảnh 4.

Ở phía trước, Galaxy S10 Plus có hai camera selfie nằm trong một lỗ khoan trên màn hình. Có thể Galaxy S10 Plus sẽ bỏ tính năng quét mống mắt và thay vào đó là khả năng nhận dạng khuôn mặt 3D.

Ở cạnh dưới của máy có khe loa, cổng USB-C và jack cắm tai nghe. Nút nguồn và nút chỉnh âm lượng được đặt ở cạnh phải trong khi nút kích hoạt Bixby được đặt ở cạnh trái. Galaxy S10 sẽ có biến thể màu gradient.

Nguồn: Genk

Facebook Instagram Youtube Top