Giỏ hàng

Samsung LEVEL Active - tai nghe Bluetooth thể thao

Tai nghe Bluetooth dành riêng cho dân thể thao vừa được Samsung giới thiệu với tên LEVEL Active hứa hẹn sẽ là phụ kiện hữu ích trong quá trình rèn luyện, theo dõi sức khỏe.

Samsung LEVEL Active - tai nghe Bluetooth thể thao ảnh 1

LEVEL Active có một gọng đeo tai để cố định tai nghe trong lúc tập luyện, 2 bên tai được nối với nhau bằng một sợi dây vòng qua phía sau gáy, như vậy sẽ không gây vướng víu cho người sử dụng. Samsung cũng cho biết, mặc dù không thể chống nước nhưng do đã được phủ một lớp nano P2i siêu mỏng trên bề mặt nên thiết bị này chống thấm mồ hôi và bám bẩn khá tốt.

Samsung LEVEL Active - tai nghe Bluetooth thể thao ảnh 2

Sau khi kết nối với các thiết bị di động Android, LEVEL Active sẽ cung cấp một số tính năng thông minh như hiển thị thông báo, chỉ cho phép nhận thông báo cuộc gọi tới, báo động hoặc thiết lập các thông báo khác. Nếu kết nối thêm với ứng dụng S Heath, tai nghe có thể dõi tình trạng luyện tập.

Ở bên tai phải có một nút Active Key dùng để chơi lại nhạc, tạm dừng, chuyển bài hát, điều chỉnh âm lượng hoặc khởi động lại các thông tin về quãng đường, thời gian luyện tập.

Cổng sạc microUSB cũng được bố trí bên tai phải, trong lúc sạc có đèn báo màu đỏ sau đó chuyển sang xanh dương khi pin đầy.

Samsung LEVEL Active - tai nghe Bluetooth thể thao ảnh 3

Điều khiển LEVEL Active qua ứng dụng.

Hiện nay LEVEL Active đã được bán tại thị trường Mỹ và sẽ sớm có mặt tại châu Âu, Trung Quốc và nhiều quốc gia khác. Giá bán của LEVEL Active tại Mỹ là 100USD (khoảng 2,3 triệu đồng) với 4 tùy chọn màu: trắng, đen, xanh dương và tím.

Samsung LEVEL Active - tai nghe Bluetooth thể thao ảnh 4
Cổng sạc trên LEVEL Active.

Nguồn: NghenhinVietnam
Facebook Instagram Youtube Top