Giỏ hàng

Smartphone màn hình gập của Samsung và Huawei sẽ có tên giống hệt nhau

Tôi không cho rằng đó chỉ là sự trùng hợp.

Samsung tuyên bố sẽ ra mắt chiếc smartphone màn hình gập của mình tại sự kiện MWC 2019, ngay sau đó Huawei cũng tuyên bố ra mắt smartphone màn hình gập của mình cùng lúc tại sự kiện MWC 2019.

Samsung tiết lộ tên gọi của chiếc smartphone màn hình gập sẽ là Galaxy F, nhiều khả năng là Galaxy Flex. Ngay sau đó, Huawei cho biết sẽ đặt tên chiếc smartphone màn hình gập của mình là Mate F, nhiều khả năng là Mate Flex.

Smartphone màn hình gập của Samsung và Huawei sẽ có tên giống hệt nhau - Ảnh 1.

Tôi không cho rằng đó chỉ là sự trùng hợp.

Theo báo cáo của AndroidHeadlines, bên cạnh cái tên Mate Flex thì Huawei cũng đang cân nhắc 3 cái tên khác là Mate F, Mate Flexi và Mate Fold. Huawei đã đăng ký thương hiệu cho cả 4 cái tên này, nhưng hiện chưa rõ đâu mới là tên gọi chính thức mà Huawei sẽ sử dụng cho chiếc smartphone màn hình gập của mình.

Nếu như đây không phải là một sự trùng hợp, thì rõ ràng Huawei đang muốn thách thức gã khổng lồ đến từ Hàn Quốc. Không lo sợ bị lép vế khi cùng ra mắt chiếc smartphone màn hình gập của mình tại cùng một sự kiện, sau đó là lấy tên giống với tên của đối thủ.

Tuy nhiên trong khi Samsung đã giới thiệu chiếc màn hình gập của mình, mặc dù không để lộ rõ hoàn toàn. Thì Huawei vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin gì về chiếc smartphone màn hình gập Mate F.

Màn đối đầu này sẽ hứa hẹn rất thú vị, bởi ngay trước đó Huawei đã khẳng định rằng sẽ lật đổ ngôi vương của Samsung trong vòng 2 năm. Huawei đã vượt qua Apple để trở thành nhà sản xuất smartphone lớn thứ 2 thế giới, chỉ còn đứng sau Samsung.

Nguồn: Genk

Facebook Instagram Youtube Top