Giỏ hàng

[THỰC TẾ] Khi trải nghiệm + đánh giá kính thực tế ảo S8 Gear VR chính hãng Samsung

Để mang đến chất lượng trải nghiệm phim ảnh cũng như game một cách chân thực, Samsung đã tung ra thị trường phụ kiện kính thực tế ảo Gear VR S8 2017. Với phiên bản kính thực tế ảo mới này, người dùng sẽ có những góc nhìn chân thực đến bất ngờ và sẽ mang lại rất nhiều cảm xúc trong quá trình sử dụng.

Tổng quan

Phiên bản kính thực tế ảo S8 Gear VR chính hãng Samsung được shop phukiensamsung nhập chính hãng từ nhà sản xuất và bán với giá hợp lý với nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi. Chúng tôi tự hào là đơn vị kinh doanh các sản phẩm phụ kiện Samsung chính hãng trong nhiều năm, chúng tôi luôn muốn mang đến những lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng. Sự tin tưởng và hài lòng của quý khách là niềm tin lớn giúp chúng tôi hoàn thiện chất lượng phục vụ cho mọi người.


Trong những phụ kiện Samsung thì kính thực tế ảo Gear VR Galaxy S8 là sản phẩm rất đáng được chờ đợi với nhiều ưu điểm được cải tiến như hoạt động mượt mà trên S8, cải thiện sự tương thích với một số game... đây được coi là những điểm cộng dành cho Gear VR 2017 Samsung S8. Với những nút ấn tương đối giống với phiên bản cũ phục vụ tốt cho quá trình trải nghiệm như tăng giảm âm lượng, home, back cùng bảng điều khiển cảm ứng đa hướng và dây tai nghe phục vụ. Ngoài ra kính thực tế ảo 2017 này còn có một bộ điều khiển đi kèm giúp quá trình thao tác dễ dàng hơn.

Công nghệ VR (Virtual Reality) là công nghệ tiên tiến mô tả một môi trường đồ họa mà trong đó đồ họa thiết bị được sử dụng để tạo ra một môi trường như thật. Gear VR được tạo ra khi Samsung quyết định sử dụng smartphone của mình và kết hợp với Oculus (được mua lại bởi Facebook).

Trải nghiệm

Sự trải nghiệm trên Gear VR Samsung S8 2017 là một điều tuyệt vời, người dùng có thể xem trực tiếp những tấm ảnh với độ chân thực lớn hay lướt internet với nền web treo lơ lửng trên không khá thú vị. Điều đặc biệt là người dùng có thể truy cập khá nhiều những ứng dụng được Samsung cung cấp và trải nghiệm được khá nhiều game (một số game không tương thích) trên Gear VR S8.

Nếu muốn trải nghiệm chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh như rạp chiếu phim thì nên tận hưởng ứng dụng Oculus Video dành cho Gear VR. Có nhiều chế độ lựa chọn như xem phim ở chế độ rạp (cinema), ở nhà (home) hay đăch biệt là trên mặt trăng (moon).


Ứng dụng Gear VR Gallery của Samsung là ứng dụng giúp xem những bức ảnh tuyệt đẹp với độ rõ nét và chân thực cực cao. Samsung Internet là ứng dụng mang đến sự trải nghiệm internet cực kỳ thú vị với giao diện nền web như treo lơ lửng trong không trung, bạn hoàn toàn có thể xem video 360 trên youtube nhưng một vài video sẽ không xem được.

Một ứng dụng tiềm năng khác là RelayCars, ứng dụng này giúp bạn có thể thăm quan hẳn một salon oto ngay tại nhà hay bất kỳ đâu, ngoài ra người dùng còn có thể xem ngoại thất ở nhiều góc độ khác nhau hay ngồi vào trong khoang lái.

Bên trên là một vài ứng dụng dành cho Gear VR S8 2017, bây giờ sẽ đến phần trải nghiệm game dành cho Gear VR S8

EYE Gunjack là một game mô phỏng du hành vào trong không gian, với ứng dụng này bạn sẽ hóa thân làm phi công và lái phi thuyền của mình, điều đặc biệt là không cần tay cầm hay gamepad mà bạn vẫn có thể dùng đầu để chơi.

Trải nghiệm kho ứng dụng Google Play: Mặc định khi sử lắp Gear VR đúng cách thì bạn hoàn toàn phải sử dụng Oculus, tuy nhiên, bạn có thể sử dụng cách là lắp lệch S8 hay smartphone có hỗ trợ lệch so với Gear VR, khi đó phụ kiện sẽ trở thành một kính VR bình thường và bạn có thể trải nghiệm kho ứng dụng đồ sộ của Google. Tuy nhiên nếu sử dụng như vậy thường xuyên sẽ dẫn đến tình trạng nhanh hỏng điện thoại cũng như là kính Gear VR.

Kết nối với tay cầm: Mặc định Gear VR 2017 S8 sẽ có tay cầm đi kèm, tuy nhiên với những kính Gear VR đời trước sẽ không được đi kèm với gamepad nên nếu muốn chơi game thì bạn phải mua thêm tay cầm. Lưu ý một số nút chức năng trên tay cầm sẽ không tương thích nên sẽ không hoạt động đúng.

Cách xem nội dung 3D trên Gear VR S8

Nếu muốn xem nội dung 3D SBS (side-by-side) trên Gear VR 2017 thì bạn làm như sau: Tạo thư mục với đường dẫn Oculus > Movies > 3D. Sau đó copy video vào thư mục trên và mở trong My Video sẽ có thể xem được, sẽ có chứ 3D ở góc video.

Để xem video 3D OU (Over/Under) hay TB (Top/Bottom) chỉ cần thêm vào cuối tên file "_TB" và cũng để vào thư mục Oculus > Movies > 3D.



Nếu muốn tạo một rạp chiếu phim tại nhà, bạn có thể download poster phim (vd trên IMDB) và resize lại 232 X 344 pixels, rồi lưu dưới dạng .png và quan trọng nhất là cùng tên, cùng folder với phim.
- Với ảnh 360 độ, đưa vào thư mục Oculus > 360Photos.
- Với video 360 độ, là Oculus > 360Videos.
- Video vừa 3D, vừa 360 độ, thì thêm "_TB" (Top/Bottom) hoặc "_LR" (Left/Right) vào cuối tên video và để trong folder Oculus > 360Videos.

Đánh giá Gear VR S8

Ưu điểm:
- Trải nghiệm tốt, nhiều tính năng, cảm biến nhạy, thiết bị hoạt động mượt mà.
- Thiết kế tốt với bộ phím bấm dễ chịu, thấu kính được làm hoàn hảo, góc khép tốt ánh sáng không thể lọt được vào.
- Khối lượng nhẹ (318g, không điện thoại), giá bán hấp dẫn với chế độ bảo hành tốt, có nhiều tiềm năng cho phát triển trong các ngành như giáo dục.

Nhược điểm:
- Nhanh hao pin khi sử dụng, Gear VR dựa trên smartphone nên sẽ không có game hay như trên Oculus Rift

Đặt mua ngay phiên bản mới nhất 2018 với giá cực ưu đãi: Tại đây

Nguồn: tinhte.vn

Facebook Instagram Youtube Top