Giỏ hàng

TRẢI NGHIỆM TAI NGHE PARTRON PBH-400: ĐÁNH TẠP KHÁ, NHIỀU TÍNH NĂNG KẾT HỢP VỚI ĐIỆN THOẠI

Mỗi năm, hãng điện tử Hàn Quốc Partron lại ra một bản nâng cấp dòng tai nghe không dây PBH của mình. Chiếc tai nghe không dây có tên mã PBH-400 vừa ra mắt cách đây không lâu là thế hệ thứ 4.

Nâng cấp đáng chú ý nhất trên thế hệ thứ tư PBH-400 là công nghệ âm thanh SF Driver thế hệ mới và hỗ trợ chuẩn âm thanh không dây chất lượng cao aptX. Sản phẩm hiện được phân phối chính hãng thông qua công ty Partron Việt Nam (partron.vn) với giá 1,69 triệu đồng kèm với chế độ bảo hành 12 tháng.

Video trải nghiệm tai nghe Partron PBH-400

Mở hộp và thiết kế


Vỏ hộp củ PBH-400 đã có sự thay đổi so với các phiên bản trước đây: vỏ hộp được làm trong suốt ở mặt trước, có thể thấy được thiết kế chi tiết của chiếc tai nghe đặt bên trong.

Mặt sau hộp được in những tính năng nổi bật của PBH-400 như nghe không dây, hỗ trợ công nghệ âm thanh không dây chất lượng cao APT-X, trọng lượng nhẹ chỉ 23g, khả năng kết nối đa thiết bị và kết nối song song 2 thiết bị một cách ổn định.

Cạnh hộp cũng liệt kê nhiều thông số chi tiết của sản phẩm như hỗ trợ Bluetooth 4.1 với phạm vì kết nối tới 10 mét, thời gian đàm thoại và nghe nhạc liên tục là 8 tiếng, thời gian chờ là 430 tiếng. Thời gian sạc đầy cho pin 130 mAh của tai nghe là 2 tiếng.

PBH-400 có kiểu dáng khá đặc biệt. Hai phần nút của tai nghe được thiết kế như trên các dòng tai nghe dây in-ear, củ tai có hình "viên đạn" với lớp vỏ màu đen cứng cáp và mặt sau màu bạc. Ngoài ra mặt lưng 2 tai nghe có nam châm để dính vào nhau, độ hút cũng khá là mạnh và dính rất chắc.

Hai củ tai được nối với nhau bằng dây dạng dẹt chống rối, vo tròn tai nghe cho vào túi mà khi lôi ra chiếc tai nghe lại trở về trạng thái nguyên dạng ban đầu mà không phải lo gỡ dối hay bị gãy.

Nguồn:Vnreview.vn

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

Facebook Instagram Youtube Top