Giỏ hàng

Trên tay máy phun sương tạo ẩm Mocato Air M501

Mocato Air M501 có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng, đơn giản, dễ sử dụng, tiện mang đi và thích hợp với nhiều vị trí như đặt trên bàn làm việc, phòng ngủ, mang lên xe hơi,....Mức giá phù hợp với túi tiền của nhiều người dùng.


Điểm nổi bật trên chiếc máy phun sương tạo độ ẩm Mocato Air M501 này là nó có thiết kế đơn giản, dễ thao tác tháo lắp để thêm nước và vệ sinh bên ngoài lẫn bên trong.

Phunsuong_mocato-4.jpg
Dung tích chưa nước 3300ml, đủ để phun liên tục trong 48 giờ, cho đến khi hết nước thì máy sẽ tự động tắt mà người dùng không cần phải theo dõi.

Phunsuong_mocato-5.jpg
Theo thông tin từ nhà sản xuất, máy sử dụng công nghệ hydrat hóa hạt sương tỏa ra để giúp tăng 80% hiệu quả bù ẩm cho làn da. Sử dụng chất liệu nhựa ABS, PP, PET.

Phunsuong_mocato-6.jpg
Về cơ bản, máy hoạt động khá êm, không gây ra tiếng ồn khi sử dụng.

Phunsuong_mocato.jpg
Có các mode để điều chỉnh như phun sương 2 bên, 1 bên hay phun liên tục/ ngắt quãng.

Phunsuong_mocato-8.jpg Phunsuong_mocato-9.jpg
Có tích hợp đèn LED, chúng ta có thể lựa chọn bật/tắt và có thể dùng làm đèn ngủ cũng khá phù hợp.

Phunsuong_mocato-7.jpg
Anh em có thể cho thêm tinh dầu hoặc vỏ cam, quýt,... hòa tan vào trong nước để tạo hương, nhưng lưu ý là nên vệ sinh khi hết nước hoặc bật buổi tối để ngủ thì vệ sinh vào sáng hôm sau để tránh phản ứng hóa học của tinh dầu với nước sẽ làm hỏng nhựa.

Phunsuong_mocato-2.jpg
Chính vì kích thước mini nên máy cũng được thiết kế rút gọn, không có gì ngoài nắp đậy ở trên, sạc và nút điều khiển phía sau. Không gian hoạt động và cấp ẩm tương đối hạn chế, thích hợp sử dụng cá nhân hoặc thêm người cạnh bên.

Phunsuong_mocato-10.jpg
Không có nhiều sự lựa chọn các cấp độ và chế độ để điều chỉnh. Ngoài ra thì việc chưa thể theo dõi được lượng nước bên trong máy, ngoài việc là mở nắp ra để xem hay đợi hết nước máy tự tắt cũng là một trong những điểm mà cô gái khó chiều như mình cảm thấy chưa hoàn toàn yêu chiếc máy này 100% được. Tuy nhiên, với mức giá khá rẻ của chiếc máy này, chỉ 590 ngàn, thì những gì làm được cũng là điểm đáng chú ý và có thể bỏ qua được các điểm chưa được ngon lành đó của nó.

Phunsuong_mocato-11.jpg

Nguồn : tinhte.vn
Facebook Instagram Youtube Top