Giỏ hàng

Nhiệt kế điện tử gắn điện thoại Partron PTD-100: Nhỏ gọn, Đo độ nhanh và Đa năng

Khác với nhiệt kế truyền thống chủ yếu đo nhiệt độ cơ thể, chiếc nhiệt kế điện tử Croise.a PTD-100 đa năng hơn, có thể đo nhiệt độ nước, nhiệt độ phòng và những vật dụng khác.

Nhiệt kế truyền thống chúng ta thường sử dụng là loại nhiệt kế thủy ngân. Loại nhiệt kế này có giá thành rẻ, dễ mua, độ chính xác khá cao nhưng có nhược điểm là dễ vỡ, đặc biệt là thủy ngân bên trong có thể gây nguy hiểm. Bên cạnh nhiệt kế truyền thống, thị trường hiện có thêm lựa chọn nhiệt kế điện tử.

Croise là tên tuổi đã khá quen thuộc với độc giả VnReview. Đây là thương hiệu của hãng Partron, Hàn Quốc hiện có nhà máy đặt tại khu công nghiệp của tỉnh Vĩnh Phúc và là nhà cung cấp linh kiện lớn cho Samsung. 

Sản phẩm hôm nay là thiết bị nhiệt kế điện tử chuyên dụng Croise.a PTD-100. Nhiệt kế này không chỉ có khả năng đo nhiệt độ cơ thể mà còn đo được nhiệt độ của nước, nhiệt độ trong phòng và những vật dụng xung quanh.

Thiết kế


Nhiệt kế Croise.a PTD-100 trông khá giống viên thuốc con nhộng với hai màu sắc khác nhau. Bên trong hộp, nhà sản xuất tặng kèm thêm một chiếc nắp dự phòng hoặc cũng có thể dùng để thay đổi màu sắc cho chiếc nhiệt kế.


Phần nắp này có một lỗ để xỏ dây qua sản phẩm hoặc có thể móc vào chìa khóa để có thể mang theo bên người khi cần là có thể sử dụng được luôn. Thiết kế móc xỏ dây ở phần nắp có tiện lợi là có thể sử dụng nhiệt kế dễ dàng. Bên trong chiếc nắp này có một lỗ gắn cổng 3.5mm rất chặt nên không lo bị tuột, rơi mất phần nhiệt kế ở trên.

Phần cảm biến nhiệt độ của sản phẩm là cảm biến hồng ngoại, có khả năng đo cho ra kết quả gần như tức thì với độ chính xác cao. Cảm biến này có một nắp gạt để bảo vệ khi không dùng tới.

Đằng sau của thiết bị có môt đèn LED nhỏ thông báo cho biết thiết bị này đang hoạt động.


Tháo chiếc nắp bảo vệ ra bộ phận kết nối với điện thoại sẽ xuất hiện. Thiết bị này được kết nối với điện thoại thông qua cổng tai nghe 3.5mm có thể xoay được 360 độ.

Sản phẩm sử dụng pin cúc áo LR41 cho thời gian sử dụng lên tới 1 năm với cường độ sử dụng 16 lần/ngày, theo thông số của nhà sản xuất. Croise PTD-100 sử dụng chip xử lý có tên mã MSP 430G2553, là sản phẩm của hãng bán dẫn Mỹ Texas Instruments.

Nguồn: Vnreview.vn


Facebook Instagram Youtube Top