Giỏ hàng

Trên tay Samsung Gear IconX 2018: pin lâu hơn, sạc nhanh, bỏ cảm biến HR

Samsung Gear IconX 2018 có nhiều thay đổi bên trong so với thế hệ trước. Quan trọng nhất là thời lượng pin từ dùng được khoảng hơn 1 giờ ở thế hệ trước đã tăng lên khoảng 4 giờ nói chuyện, 5 giờ nghe nhạc... ở thế hệ mới này. Samsung cũng bỏ đi cảm biến nhịp tim (HR) nhưng những cảm biến và tính năng thông minh cũ vẫn còn đó.

Về kiểu dáng, cảm giác đeo, chất lượng âm nhanh không có gì thay đổi nhiều so với đời cũ. Gear IconX có bộ nhớ trong là 4GB nên anh em có thể chém nhạc vào và nghe trong khi luyện tập mà không cần phải mang theo điện thoại hay đồng hồ.

Ngoài pin của tai nghe được tặng lên thì hộp sạc nhỏ hơn với cổng sạc USB-C năm nay có thể sạc đầy tai nghe và có thể sạc nhanh 10 phút sạc cho 1 tiếng sử dụng.

Chúng ta chạm và vuốt lên trên tai nghe để điều khiển nhạc, để điều khiển bài tập thể dục cũng như kích hoạt Bixby, Google Assistant hay thậm chí là Siri tuỳ thuộc vào chiếc điện thoại mà chúng ta kết nối IconX với.

Nếu so một chút về âm thanh và cảm giác đeo với Sony WF-1000x hay Airpods thì IconX 2018 không bằng và nó hướng đến tập thể dục nhiều hơn. IconX cũng có các tính năng thông minh như AirPods mà Sony WF-1000X không có. Các tính năng thông minh của Iconx có trước khi Airpods ra mắt.

Đang tải Gear-Iconx-2018-4.jpg…

Cải thiện pin là điểm cộng lớn cho Gear IconX 2018. Gấp 5 lần thế hệ trước. Hộp sạc còn sạc nhanh nữa, sạc 10 phút cho 1 tiếng xài.

Đang tải Gear-Iconx-2018-5.jpg…

Để có pin tốt hơn thì Samsung đã bỏ đi cảm biến đo nhịm tim.

Đang tải Gear-Iconx-2018-21.jpg…

Trong tai nghe có bộ nhớ để chép nhạc vào nghe thẳng. Nếu kết nối với smartphone hay watch thì có thể nghe nhạc từ hai thiết bị kết nối.

Đang tải Gear-Iconx-2018-11.jpg…

Là loại nhét vào trong lỗ tai nên đeo cái này có cảm giác hơn và kín hơn so với loại để ngoài như AirPods.

Đang tải Gear-Iconx-2018-2.jpg…

Có những thành phần đc thiết kế để bám tai nghe vào tai thật chặt và tai nhét vào trong kín luôn nên chúng ta luôn có cảm giác cái gì đó đang ở trên tai. Khi mở nhạc thì cảm giác đó nhẹ hơn đi nhiều.

Đang tải Gear-Iconx-2018-15.jpg…

So với AirPods của Apple thì nhìn nó mập hơn,

Đang tải Gear-Iconx-2018-17.jpg…Đang tải Gear-Iconx-2018-16.jpg…

Nguồn: Tinhte

Facebook Instagram Youtube Top