Giỏ hàng

Trên tay tai nghe True-wireless Partron PWE-100: gọn nhẹ, hoàn thiện tốt, pin trâu 30h, giá 1tr990

Partron - thương hiệu tai nghe đến từ Hàn Quốc - quen thuộc với nhiều ae ở Việt Nam mới đây đã tham gia thị trường tai nghe true wireless với sản phẩm PWE-100. Mình có dịp test thử sản phẩm naỳ ở kỳ PAS show hồi tháng 6 và thấy rất ổn, tuy nhiên lúc đó chỉ là sản phẩm prototype mà thôi. Tân đến hôm nay mình mới cầm trên tay sản phẩm chính thức nên mới làm bài trên tay giới thiệu cho ae.

Với cái giá 2tr của nó thì mình nghĩ không có gì để phàn nàn về em nó. Để có cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm mới nhất này của Partron, anh em nhớ tới offline ra mắt PWE-100 vào thứ 7 ngày 17/8 tại Cafe tinhte để trải nghiệm nhé.Xem thêm
Mời đăng ký Offline ra mắt và trải nghiệm tai nghe true wireless Partron PWE-100 thứ 7 ngày 17/8


Đang tải tinhte_partron_pwe-100_true_wireless_1.jpg…
Tai nghe sử dụng chip set QCC3026 của Qualcomm với chuẩn kết nối True Wireless Stereo Plus, bluetooth 5.0, hỗ trợ codec aptX, SBC và AAC. Tai nghe có hộp nhựa nhỏ gọn, kiêm case sạc. Vỏ tai nghe cũng bằng nhựa nốt. Toàn bộ được hoàn thiện tốt và cứng chắc.

Đang tải tinhte_partron_pwe-100_true_wireless_4.jpg…
Tai nghe có kích thước nhỏ gọn cùng trọng lượng nhẹ chỉ 5g. Ống tai được thế kế có thể nhét sâu vào trong tai tạo độ fit cũng như cách âm tốt. PWE-100 có kèm theo 3 cặp eartips với size khác nhau để ae có thể dễ dàng thay đổi
Đang tải tinhte_partron_pwe-100_true_wireless_5.jpg…

Bản lề được thiết kế chắc chắn

Tai nghe có thể chơi nhạc liên tục được 6 tiếng và hộp sẽ sạc đầy được 4 lần. Như vậy là tổng thời lượng pin lên đến 30h. Cổng sạc USB-C là một điểm cộng với một sản phẩm mở phân khúc này, PWE-100 chỉ mất 2h để sạc đầy.

Đang tải cover_tinhte_partron_pwe-100_true_wireless_9.jpg…
Trên 2 bên tai PWE-100 có 2 nút vật lý, 2 nút này làm một số nhiệm vụ như Play/Pause, nhận cuộc gọi. Không có điều khiển âm lượng cũng như thiếu vắng luôn chức năng chuyển bài hát.

Đang tải tinhte_partron_pwe-100_true_wireless_10.jpg…

Cảm giác đeo trên tai gọn gàng và thoải mái


Đang tải tinhte_partron_pwe-100_true_wireless_6.jpg…
Partron còn trang bị một ứng dụng với tên gọi Partron Connect có mặt trên cả Google Play lẫn Apple Store. Ứng dụng này cho phép gán chức năng master/slave cho 2 bên tai, điều chỉnh EQ, và thêm tin nhắn đọc tin nhắn bằng giọng nói cho các điện thoại Android

Đang tải tinhte_partron_pwe-100_true_wireless_8.jpg…
PWE-100 hỗ trợ multi-point cho phép kết nối cùng lúc hai thiết bị. Thiết bị được kết nối đầu tiên có khả năng đàm thoại và nghe nhạc, thiết bị kết nối thứ hai chỉ có khả năng đàm thoại.Ví dụ, nếu2 kết nối tai nghe với iPad sau đó và rồi kết nối với iPhone, khi bạn đang nghe nhạc trên iPad thì có cuộc gọi đến từ iPhone, bạn có thể nghe thấy âm thông báo kết nối cuộc gọi ngay trên tai nghe. Sau đó bạn chỉ cần ấn nút trên tai nghe để nhận cuộc gọi. Chỉ với 1 lần kết nối hai thiết bị, những lần sau tai nghe sẽ tự động kết nối đúng hai thiết bị đó ngay khi được bật nguồn.

Đang tải tinhte_partron_pwe-100_true_wireless_3.jpg…
Như vậy với mức giá chưa tới 2tr, PWE-100 có rất nhiều điêm mạnh so với các sản phẩm ở phân khúc này như Soul ST-SX hay Pamu Scroll... Về phần chất âm của sản phẩm mình sẽ hẹn ae ở một bài đánh giá chi tiết vì cần sử dụng thêm một thời gian. Tuy nhiên ae có thể đến cafe Tinhte cuối tuần này để trực tiếp trải nghiệm nếu có hứng thú với sản phẩm này nhé.


Nguồn: tinhte.vn

Facebook Instagram Youtube Top