Giỏ hàng

Trọn bộ hình ảnh gần như chính thức Galaxy Note 10 và Note 10 Plus

Hình ảnh gần như chính thức của Galaxy Note 10 và Note 10 Plus vừa được tiết lộ.

Samsung chính thức gửi thư mời cho sự kiện ra mắt Galaxy Note 10 - 2

Một tài khoản Twitter vừa mới đăng tải hàng loạt những hình ảnh về bộ đôi Galaxy Note 10 và Note 10 Plus kèm ốp lưng trong suốt. Không khác nhiều với những rò rỉ trước đó, Note 10 và Note 10 Plus sở hữu thiết kế vuông vứt và cứng cáp hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Màn hình gần như tràn mặt trước với camera trước đặt chính giữa thay vì đặt một góc phải như S10, S10+. 

Cụ thể hơn, Note 10 trang bị màn hình 6,4 inch, Note 10 Plus là 6,7 inch với công nghệ hiển thị Super AMOLED. Note 10 Pro trang bị đến 4 camera bao gồm 3 camera thường, góc rộng và ông tele hỗ trợ chụp ảnh xoá phông, một cảm biến ToF được bố trí phía dưới đèn flashLED. Cụm cảm biến ToF giúp cho Note 10 Pro có được những hình ảnh xoá phông chất lượng hơn với khả năng đo đạc thông tin về chiều sâu, khoảng cách giữa chủ thể và hậu kỳ, đồng thời là một công cụ đắc lực cho các ứng dụng VR, AR. Tiếc rằng, Galaxy Note 10 khiêm tốn hơn với 3 camera và không đi kèm với cảm biến ToF. Cả 2 mẫu máy đều sẽ được trang bị cấu hình mạnh mẽ nhất với VXL Snapdragon 855 hoặc Exynos 9825. 


Phần còn lại, bộ đôi Note 10 vẫn được cung cấp bút S Pen ma thuật, thế nhưng jack cắm tai nghe 3.5mm đã được loại bỏ. Galaxy Note 10 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 7/8 tại New York (Mỹ).

Facebook Instagram Youtube Top