Giỏ hàng

Xiaomi tuyên bố sẽ sản xuất smartwatch với màn hình tốt hơn cả Apple Watch

Xiaomi mới đây đã đăng một bài viết trên mạng xã hội Weibo nói về một thiết bị đồng hồ thông minh mới của hãng sắp ra mắt. Theo đó, mật độ điểm ảnh trên thiết bị này đạt 341ppi, cao hơn cả Apple Watch Series 3. 

Huami là nhà sản xuất cung cấp độc quyền công nghệ trên các thiết bị đeo tay cho Xiaomi, các dòng sản phẩm nổi bật bao gồm Amazfit, Sport Smartwatch và đặc biệt là dòng Mi Band của hãng này.

Gần đây, Huami đã để rò rỉ một thiết bị đeo tay mới của mình mà theo đánh giá của cư dân mạng, đồng hồ thông minh mới của nhà sản xuất đến từ Trung Quốc này dường như là một bản sao của Apple Watch Series 3.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Huami-watch Xiaomi tuyên bố sẽ sản xuất smartwatch với màn hình tốt hơn cả Apple Watch

Ngạc nhiên hơn khi chủ tịch của Huami cho rằng, Apple Watch hiện tại là chuẩn mực của thiết kế trên các mẫu Smartwatch. Tuy nhiên, ông cho rằng, thiết bị đeo tay mới của hãng sẽ vượt qua Apple Watch.

Sếp của Huami cũng cho biết mật độ điểm ảnh trên các thiết bị Apple Watch hiện tại là 326ppi, thấp hơn so với con số 344ppi đạt được trên Smartwatch mới từ Huami.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Apple-watch Xiaomi tuyên bố sẽ sản xuất smartwatch với màn hình tốt hơn cả Apple Watch

Về thời gian ra mắt thiết bị đồng hồ thông minh mới của hãng, chủ tịch của Huami tiết lộ họ sẽ ra mắt vào ngày 20/8 tới. Theo thông tin rò rỉ thì thiết bị đeo tay mới của Huami có quá nhiều điểm tương đồng với các thiết bị đeo tay đến từ nhà Apple. Tuy chưa ra mắt chính thức nhưng những gì người dùng mong đợi sẽ là một thiết kế khác biệt hơn những gì đã rò rỉ trước đó.

nguồn: sforum

Facebook Instagram Youtube Top